Tin tức

  • KCN Tân Đông Hiệp, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, T.Bình Dương
  • Địa chỉ email: sales@giaytoongquamico.com
Tin tức
Giấy Tổ Ong Dùng Để Làm Gì? Công Dụng Giấy Tổ Ong

Giấy Tổ Ong Dùng Để Làm Gì? Công Dụng Giấy Tổ Ong

Ngày đăng: 03/04/2024 04:17 PM

Giấy tổ ong là một vật liệu tự nhiên với tính năng chống nước độc đáo, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thân thiện với môi trường. Từ đó, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường. Hãy khám phá thêm về công dụng của giấy tổ ong và cách sử dụng hiệu quả!
Địa chỉ bán giấy tổ ong Bình Dương chất lượng và giá rẻ

Địa chỉ bán giấy tổ ong Bình Dương chất lượng và giá rẻ

Ngày đăng: 02/11/2023 01:00 AM

Giấy tổ ong - một loại vật liệu có nhiều ưu điểm vượt trội được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ vận chuyển hàng, xây dựng, nội thất...  đang nhận được sự quan tâm rất lớn của rất nhiều người. Bạn muốn biết địa chỉ bán giấy tổ ong Bình Dương ở đâu vừa chất lượng, giá thành lại hợp lý hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết câu trả lời chi tiết.
Nhà sản xuất cung cấp thanh nẹp giấy uy tín Tại Bình Dương

Nhà sản xuất cung cấp thanh nẹp giấy uy tín Tại Bình Dương

Ngày đăng: 02/11/2023 12:50 AM

Công ty TNHH QUAMICO chuyên sản xuất cung cấp thanh nẹp giấy, nẹp góc dạng chữ V, L, Pallet giấy để đóng gói hàng hóa với giá tốt. Thanh nẹp giấy được làm bằng nhiều lớp giấy và được ép cứng. Các thanh này để tạo thành hình dạng chữ V, L, U hoặc góc 90 độ. Ngày nay, thanh nẹp giấy được sử dụng rộng rãi để nẹp, bảo vệ các cạnh của sản phẩm, kiện hàng. Hoặc gia cố độ cứng các cạnh góc của thùng carton trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hàng hóa.
Giấy tổ ong và ứng dụng cuộc sống

Giấy tổ ong và ứng dụng cuộc sống

Ngày đăng: 01/11/2023 04:00 PM

Giấy tổ ong được làm theo nguyên tắc cấu trúc tổ ong trong tự nhiên, nó kết nối giấy nền gấp nếp thành vô số hình lục giác đều ba chiều rỗng bằng phương pháp liên kết keo để tạo thành toàn bộ lõi giấy một phần chịu lực và dán keo lên cả hai mặt. Cấu trúc bánh sandwich mới bảo vệ môi trường và vật liệu tiết kiệm năng lượng làm bằng giấy. Tên gọi khác giấy gói tổ ong, giấy kraft tổ ong, giấy đệm tổ ong, giấy kraft lưới, giấy gói lưới.
GIẤY TỔ ONG

GIẤY TỔ ONG

Ngày đăng: 01/11/2023 02:44 PM

Giấy tổ ong là giấy kraft có cấu trúc hình lục giác giống như lõi tổ ong thực sự. Nó có vẻ giống như giấy gấp nếp, nhưng có độ chứng tốt. Ưu điểm của  giấy tổ ong là độ cứng cao và trọng lượng nhẹ. Nó làm tăng hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí,  thân thiện với môi trường.
Zalo
Hotline